Hương Tràm tham gia The Remix để xóa bỏ tự ti về vũ đạo

-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 14:47 GMT+7

(Ảnh: BTC The Remix)

VTV.vn - Hương Tràm cho biết vì hình thể thấp bé nên cô từng cho rằng mình không thể tập vũ đạo được. Tuy nhiên, chính điều đó đã thúc đẩy nữ ca sĩ quyết định thi The Remix.

Một điều không thể phủ nhận là Hương Tràm sở hữu giọng ca khủng so với nhiều ca sĩ tham gia sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng năm nay. Tuy nhiên, dường như điều đó vẫn chưa đủ để giúp cô tạo ấn tượng. Minh chứng cho điều này là việc Hương Tràm không nhận được đánh giá cao ở những vòng đầu The Remix.

Tuy nhiên, bất chấp những lời chê bai về mình, quán quân Giọng hát Việt cho biết cô chưa bao giờ suy nghĩ bỏ cuộc. "Khi tham gia sân chơi The Remix, Tràm muốn chiến thắng được bản thân mình. Tràm muốn xóa bỏ đi sự tự ti vì dáng người thấp bé mà không thể tập vũ đạo được. Khát khao được hát của Tràm cháy bỏng lắm và chỉ sân khấu The Remix mới đủ cho Tràm làm điều này. Dù áp lực nhưng Tràm không bao giờ muốn bỏ cuộc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Với những nỗ lực không ngừng, Hương Tràm và đồng đội đã gặt hái được những thành tích đầu tiên. Đó là điểm số tuyệt đối từ BGK trong liveshow 5 và liveshow 7. Nói về chiến thắng của đội mình, Hương Tràm cho biết: "Tất nhiên là chiến thắng nào cũng cần sự nỗ lực và cả may mắn. Chiến thắng của Hương Tràm có được là nhờ sự nỗ lực của cả team bao gồm producer Duy Anh, DJ King Lady, biên đạo Ngọc Linh và bản thân Tràm".

"Tràm cũng gặp áp lực khi muốn mọi người chấp nhận hình ảnh mới của mình trong sân chơi The Remix. Khán giả có thể thấy ở những vòng đầu, Tràm khá loay hoay, đặc biệt với vũ đạo vì không tự tin. Để có được màn vũ đạo chuyên nghiệp hơn như hiện tại, có nhiều khi Tràm và biên đạo của mình phải tập miệt mài cho tới 2 - 3h sáng. Kết quả đạt được như bây giờ thật không còn gì vui mừng hơn", Hương Tràm nói thêm.

Hương Tràm cho biết, sau cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng, cô sẽ cho ra mắt một MV mới. Ca khúc do Only C sáng tác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước