Nhiều sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tại hội chợ triển lãm Hi-Tech Agro 2017

Lê Phượng - Phan Giang (VTV9)-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 08:58 GMT+7

(Ảnh: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ)

VTV.vn - Tối 9/11, tại công viên Lê Văn Tám, TP.HCM đã diễn ra hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm lần thứ 6 (Hi-Tech Agro 2017).

Tại hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm lần 6 năm 2017, khách tham quan và người tiêu dùng đã có cơ hội được ngắm nhìn nhiều loại cá cảnh đẹp, lạ của các nghệ nhân mang đến trình diễn. Khu triển lãm cá cảnh rộng 900m2 với 120 hồ cá cảnh được thiết kế theo hình thức thủy cung với hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Khách tham quan sẽ được thưởng thức với các dòng cá lạ như: cá dĩa giống bồ câu, giống tuyết trắng, cá neon, cá biển, các loại san hô mới lạ…

Đặc biệt, các giống cá mang đến ngày hội cá cảnh ngoài yếu tố đẹp, đặc sắc, mới lạ còn là những loại cá có giá trị kinh tế cao, có thế mạnh xuất khẩu, an toàn dịch bệnh, có nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ ràng để giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.

Trong khuôn khổ hội chợ còn có các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, các công nghệ mới, lương thực, thực phẩm tươi và thực phẩm chế biến… Triển lãm kéo dài tới hết ngày 13/1/2018.

Hơn 200 DN tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế tại TP.HCM Hơn 200 DN tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế tại TP.HCM Triển lãm APEC về sản phẩm công nghệ mới trong nông nghiệp Triển lãm APEC về sản phẩm công nghệ mới trong nông nghiệp Khai mạc Triển lãm Festival Quốc tế Nông nghiệp vùng ĐBSCL Khai mạc Triển lãm Festival Quốc tế Nông nghiệp vùng ĐBSCL

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước