Xây dựng chuẩn mực đạo đức đảng viên theo phong cách Hồ Chí Minh

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 24/08/2017 20:33 GMT+7

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện thân mật với đại biểu Thanh niên xung phong dự Đại hội thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước toàn miền Bắc (tháng 1/1967). (Nguồn: Ảnh tư liệu TTXVN)

VTV.vn - Sáng 24/8, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học "Xây dựng Đảng về đạo đức theo Di chúc và tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Tại hội thảo, nhiều đại biểu cho rằng: việc xây dựng đạo đức của người Đảng viên trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi đây là Đảng viên đang sinh hoạt trong các cơ quan tham mưu chiến lược, cơ quan lãnh đạo quản lý ở tầm vĩ mô của Đảng, Nhà nước.

Xuất phát từ vị trí, vai trò của các cơ quan trong khối, mỗi cán bộ đảng viên trong khối - phải thực sự là những người tiêu biểu, mẫu mực - về lòng trung thành với Đảng, tận tụy với nhân dân, 'trung thực, sáng tạo và nêu gương trong công tác và trong cuộc sống' theo tư tưởng và phong cách của Bác.

Được biết các ý kiến tại hội thảo này sẽ được Đảng ủy khối tiếp thu để ban hành khung chuẩn mực đạo đức của cán bộ đảng viên trong khối, làm cơ sở xây dựng Đảng bộ khối vững mạnh về đạo đức theo di chúc và tư tưởng của Người.

TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

VTV.vn - Ngày 11/1, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị giới thiệu chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước