Ninh Thuận: Công nhân nhà máy mía bị ngộ độc đã ổn định sức khỏe

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 07:32 GMT+7

Liên quan vụ ngộ độc thực phẩm tại CTCP Mía đường Phan Rang, đại diện Bệnh viện GTVT Tháp Chàm cho biết, hiện sức khỏe của công nhân đã dần ổn định và sẽ được xuất viện ngày 10/10.

Trong số công nhân bị ngộ độc, có 2 người bị nặng nhất, đó là anh Lê Thanh Sơn (người điều khiển xe ô tô chở công nhân đi chăm sóc mía) và anh Trần Văn Hiển, công nhân của công ty. Đến thời điểm này, sau khi được cấp cứu kịp thời và điều trị tích cực tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm, sức khỏe của anh Hiển đã dần hồi phục. 

Riêng anh Sơn đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh để tiếp tục chữa trị. Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, hiện anh Sơn cũng đã bắt đầu hồi phục sức khỏe .

Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận cùng ngành chức năngđang khẩn trương điều tra, đưa đi xét nghiệm mẫu thức ăn, nước uống mà công nhân đã dùng.

Như tin đã đưa, sáng 7/10, Công ty Cổ phần Mía đường Phan Rang có mua một số thùng nước uống đóng chai và 150 suất cơm hộp của một hộ dân bán cho công nhân ăn sáng. Đến trưa, một số công nhân có triệu chứng khó thở, đau bụng, nôn mửa, huyết áp hạ thấp, người mê man…, sau đó các công nhân được chuyển đến Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm cấp cứu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước