Nỗ lực tìm kiếm 2 máy bay Su-22 mất liên lạc

TS (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 16:22 GMT+7

VTV.vn - Công tác tìm kiếm hai chiếc máy bay Su-22 rơi hôm 16/4 và 2 phi công còn mất tích vẫn đang tiếp tục được tiến hành khẩn trương.

Hôm nay (18/4) là ngày thứ ba diễn ra công việc tìm kiếm 2 chiếc máy bay quân sự Su-22 gặp nạn trên biển, công tác tìm kiếm được triển khai ngay từ sáng sớm dưới sự chỉ huy của Bộ Quốc phòng. Phần đuôi một chiếc tiêm kích Su-22 đã được phát hiện chiều qua và được tiến hành trục vớt trong sáng nay.

Song song với việc trục vớt phần đuôi tiêm kích Su-22 này, lực lượng chức năng đang đẩy mạnh công tác tìm kiếm tung tích của hai phi công. Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cũng cho biết phạm vi tìm kiếm các phi công sẽ không còn khoanh vùng mà sẽ được mở rộng.

Trong 2 ngày qua, rất nhiều khả năng đã được tính đến. Trong đó, không loại trừ khả năng các phi công đã thoát khỏi máy bay khi gặp nạn và dù đã kịp bung ra, bị gió thổi ra xa, nằm ngoài khu vực tìm kiếm. Mặt khác, Sở chỉ huy cứu hộ cũng xác định có một dòng hoàn lưu chảy từ Lý Sơn xuống đảo Hòn Hải rồi chạy ra ngoài. Vì vậy, vùng quan sát và tìm kiếm phi công sẽ được mở rộng hơn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước