Phát hiện số lượng lớn khẩu trang và dung dịch sát khuẩn giả

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 03/02/2020 18:34 GMT+7

Khối lượng số khẩu trang và dung dịch sát khuẩn giả rất lớn

VTV.vn - Trong thời điểm nhà nhà người người đổ xô đi mua khẩu trang và dung dịch sát khuẩn, một vấn đề đáng lo ngại với người tiêu dùng đó là hàng giả.

Mới đây, một lượng lớn khẩu trang, dung dịch sát khuẩn giả mạo nhãn hiệu, xuất xứ và không đảm bảo chất lượng vừa được Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) Bộ Công an, phối hợp với Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và tạm giữ.

Cửa hàng kinh doanh khẩu trang và dung dịch sát khuẩn này có địa chỉ tại 290 Kim Mã, quận Ba Đình Hà Nội. Tại hiện trường, gần 4.000 chai dung dịch sát khuẩn và một số lượng lớn khẩu trang chưa đóng gói. Kết quả kiểm tra đã xác định toàn bộ số hàng hóa này đều không có hóa đơn, chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ và không đảm bảo chất lượng. Cửa hàng này cũng chưa làm các thủ tục đăng ký kinh doanh.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ lô hàng. Hiện việc kiểm tra vẫn tiếp tục được tiến hành để phục vụ điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước