Phim “đen” - chất xúc tác của nạn xâm hại tình dục

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 12/01/2019 14:29 GMT+7

VTV.vn - Điểm chung của nhiều vụ xâm hại tình dục trẻ em là các đối tượng phạm tội đều có thói quen lưu trữ và nghiện nặng phim "đen".

Số vụ và số nạn nhân trẻ em bị xâm hại tình dục trong năm qua vẫn tiếp tục tăng cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hành vi xâm hại tình dục trẻ em, ngoài việc lơ là thiếu quan tâm của người lớn, trẻ nhỏ thiếu kiến thức phòng vệ, phim "đen", clip sex được xác định là chất xúc tác giấu mặt, nguy hiểm khó lường.

Công an Vĩnh Long cho biết, điểm chung của nhiều vụ xâm hại tình dục trẻ em là các đối tượng phạm tội đều có thói quen lưu trữ và nghiện nặng phim "đen".

Các chuyên gia tâm lý tội phạm nhận định thực trạng trên rất đáng báo động bởi dù tiếp cận dưới bất kỳ hình thức nào, phim "đen", clip sex vẫn mang đến những tác hại khôn lường.

Có thể thấy, những thước phim "đen" đã khiến phần "con" lấn át phần "người", khiến người phạm tội không có cơ hội sửa sai. Điều đau lòng nhất là số trẻ bị tổn thương ngày một tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bà Rịa - Vũng Tàu: 3 bé gái tiểu học bị xâm hại tình dục Bà Rịa - Vũng Tàu: 3 bé gái tiểu học bị xâm hại tình dục

VTV.vn - Do bận đi làm, cha mẹ đã gửi các em ở nhà một cô giáo về hưu gần trường. Chồng của cô giáo này đã cho tiền các em rồi thực hiện hành vi dâm ô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước