Phó Chủ tịch Quốc hội chủ trì Phiên họp Ban Tổ chức IPU-132

Thu Trà (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 19:42 GMT+7

Sáng 27/12, BTC Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 đã tổ chức phiên họp để rà soát tiến độ công tác lễ tân-sự kiện, văn hóa-nghệ thuật và du lịch phục vụ sự kiện

Tại phiên họp, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng - Trưởng Ban tổ chức IPU - 132 đề nghị các cơ quan chức năng chuẩn bị thật tốt về nguồn lực nhằm đáp ứng các yêu cầu công việc đề ra. Trong đó, các hoạt động lễ tân -sự kiện, văn hóa - nghệ thuật và du lịch cần khẩn trương hoàn tất kế hoạch bố trí các chương trình tham quan, du lịch dành cho đại biểu tham dự IPU - 132 và đại biểu Hiệp hội Tổng Thư ký nghị viện.

Phó Chủ tịch Quốc hội lưu ý, cần sớm xác định đầu mối tổ chức dịch vụ và cung cấp thông tin cho đại biểu, tạo thuận lợi cho các đại biểu lập kế hoạch tham dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132.

Đến nay, Ban tổ chức IPU - 132 đã ban hành Đề án về Lễ tân – Sự kiện để phục vụ cho các hoạt động của Đại hội đồng. Trong đó đã gửi thư mời tới các Nghị viện thành viên và Quan sát viên theo đúng thời hạn quy định trong thỏa thuận tổ chức IPU - 132.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước