Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp đoàn đại biểu dân tộc tỉnh Hà Giang

Quang Hiệu (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 19:23 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. (Ảnh: TTXVN)

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi tiếp đoàn đại biểu các dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Hà Giang trong chiều nay (19/12).

Chiều nay, tại buổi tiếp đoàn đại biểu các dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Hà Giang, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các già làng, trưởng bản.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đồng bào dân tộc thiểu số và vùng dân tộc thiểu số miền núi, biên giới, khu vực đặc biệt khó khăn. Hà Giang cần tiếp tục đề xuất, tham mưu với Đảng, Nhà nước những cơ chế chính sách phù hợp với đặc thù của địa phương để đảm bảo tính khả thi của các chủ trương, chính sách trong phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo bền vững, đồng thời  thực hiện tốt công tác phổ biến, tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc thực hiện nghiêm túc chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Trong việc lựa chọn, bố trí cán bộ các cấp phải đảm bảo chất lượng, uy tín và tỷ lệ cán bộ là người dân tộc thiểu số hợp lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước