Phó Thủ tướng thăm gia đình quân nhân trên CASA 212

Kim Dung, Văn Bảo (Đài PT-TH Hải Phòng)-Thứ năm, ngày 23/06/2016 19:49 GMT+7

VTV.vn - Chiều 23/6, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm, động viên gia đình đồng chí Nguyễn Bá Thế - 1 trong 9 chiến sĩ đang mất tích trên máy bay CASA 212.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gửi lời thăm hỏi chân tình đến gia đình đồng chí Thế, chia sẻ với những lo lắng của gia đình đồng chí trong những ngày qua. Hiện nay, Đảng và Nhà nước đang tập trung cao cho công tác tìm kiếm máy bay bị mất tích và nỗ lực cao nhất tìm kiếm các cán bộ, chiến sĩ trong phi hành đoàn.

Phó Thủ tướng đề nghị Bộ Quốc phòng, Quận chủng phòng không không quân, cấp uỷ, chính quyền thành phố Hải Phòng, huyện An Dương tạo mọi điều kiện giúp đỡ về vật chất và tinh thần giúp thân nhân đồng chí Nguyễn Bá Thế cũng như gia đình các chiến sĩ hiện đang mất tích trên máy bay CASA 212 để các gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tìm thấy một số thi thể phi hành đoàn CASA 212 và mảnh vỡ Su30-MK2 Tìm thấy một số thi thể phi hành đoàn CASA 212 và mảnh vỡ Su30-MK2

VTV.vn - Tại khu vực Bạch Long Vĩ, các lực lượng cứu nạn đã tìm thấy một số thi thể, được xác định là thành viên của phi hành đoàn CASA 212.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước