Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm, chúc Tết tại Vĩnh Phúc

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/02/2019 20:20 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (2/2), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đi thăm, chúc Tết một số đồng chí lão thành cách mạng, gia đình chính sách tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến thắp hương, chúc Tết gia đình đồng chí Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh phúc, Phó Thủ tướng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần học tập tinh thần sâu sát, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của đồng chí Kim Ngọc. Những quyết sách mang tính đột phá của đồng chí Kim Ngọc như chủ trương Ba Khoán trong nông nghiệp có ý nghĩa quan trọng về lý luận và thực tiễn, là những kinh nghiệm để Đảng ta vận dụng trong quá trình Đổi mới. 

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm và chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc hiển thăm và chúc tết tại Lai Châu Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc hiển thăm và chúc tết tại Lai Châu

VTV.vn - Ngày 23/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân hai xã Huổi Luông và Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước