PTTg Trương Hòa Bình dự Lễ khai giảng trường THPT Võ Văn Kiệt (TP.HCM)

VTV9-Thứ ba, ngày 05/09/2017 15:38 GMT+7

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh trống ngày khai trường tại trường THPT Võ Văn Kiệt. (Ảnh trong bài: Báo Người Lao động)

VTV.vn - Hòa trong không khí ngày tựu trường, sáng 5/9, PTTg thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Võ Văn Kiệt, quận 8, TP.HCM

Tham dự lễ khai giảng tại trường THPT Võ Văn Kiệt có bà Võ Hiếu Dân, con gái của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Tại Lễ khai giảng, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh trường THPT Võ Văn Kiệt lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất.


PTTg Trương Hòa Bình dự Lễ khai giảng trường THPT Võ Văn Kiệt (TP.HCM) - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng cho rằng, tuy trường mới được thành lập vào năm 2015, thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, năng động, sáng tạo, từng bước xây dựng nhà trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục có uy tín của quận 8 và TP.HCM. Trong những năm qua, trường đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.


PTTg Trương Hòa Bình dự Lễ khai giảng trường THPT Võ Văn Kiệt (TP.HCM) - Ảnh 2.

Tại Lễ khai giảng, Phó Thủ tướng đã phát động Tháng An toàn giao thông cho học sinh đến trường và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.


Nô nức lễ khai giảng năm học mới tại miền Trung Tây Nguyên Nô nức lễ khai giảng năm học mới tại miền Trung Tây Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng trường THTP Con Cuông, Nghệ An Phó Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng trường THTP Con Cuông, Nghệ An Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước