Quảng Bình: Phát hiện nhiều xe khách chở quá số người quy định

Phùng Hiệp, Anh Dũng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 02/02/2017 15:43 GMT+7

VTV.vn - Các xe bị phát hiện chủ yếu chở quá từ 2-10 người nhưng cá biệt vẫn có một số phương tiện đã "nhồi nhét" lượng lớn hành khách.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Đây chính là cơ hội để nhiều nhà xe cố tình vi phạm các quy định của pháp luật về vận chuyển hành khách, đặc biệt là nạn nhồi nhét khách, vốn là nỗi lo của nhiều người dân sau dịp Tết.

Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành tổng kiểm soát toàn bộ các xe khách lưu thông qua địa bàn, nhằm ngăn chặn, xử lý các phương tiện vi phạm pháp luật.

Trong khoảng 30 phút, hàng chục phương tiện bị kiểm tra có chở quá số người quy định và bị xử phạt hành chính tại chỗ. Các xe chủ yếu chở quá từ 2-10 người. Tuy nhiên, cá biệt vẫn có một số phương tiện đã "nhồi nhét" lượng lớn hành khách.

Việc tăng cường xử lý các xe khách vi phạm trong đó đặc biệt là các xe chở quá số người quy định dịp đầu năm mới của lực lượng CSGT tỉnh Quảng Bình đã góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn, xử lý các phương tiện cố tình vi phạm luật giao thông đường bộ; đảm bảo an toàn tính mạng cho người tham gia giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước