Quảng Bình: Thêm một trường hợp mất tích tại xã Sơn Thủy

Phùng Hiệp, Anh Dũng, Nguyễn Chiến (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 14:02 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh Quảng Bình đã ghi nhận thêm một trường hợp mất tích tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy.

Từ chiều 1/11 cho đến sáng 2/11, mưa lớn đã không còn diễn ra trên hầu khắp các địa phương của tỉnh Quảng Bình. Mực nước trên thượng nguồn các con sông đang rút, nhiều xã đã thoát khỏi cảnh cô lập, chia cắt.

Tính đến thời điểm gần trưa ngày 2/11, nước lũ tại xã Văn Hóa - một trong những xã vùng trũng của huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình - đã rút đi khá nhiều so với ngày hôm qua (1/11). Ở hầu khắp các địa phương của huyện Tuyên Hóa, huyện Minh Hóa - những huyện đầu nguồn của cơn lũ, nước lũ cũng đã rút khá nhiều.

Hiện nay, mực nước tại các vùng hạ lưu của các con sông vẫn đang ở mức khá cao. Trong sáng sớm nay (2/11), tỉnh Quảng Bình đã ghi nhận thêm một trường hợp mất tích tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy. Bên cạnh đó, tại huyện Cam Lộ của tỉnh Quảng Trị cũng đã diễn ra tình trạng ngập trên diện rộng với trên 2.000 căn nhà bị ngập và đã có 1 người chết, 1 người bị mất tích.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước