Quảng Ninh ứng phó bão số 7 theo phương châm "4 tại chỗ", "3 sẵn sàng"

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 19/10/2016 11:13 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của ông Dương Văn Cơ - Chủ tịch UBND TP Móng Cái (Quảng Ninh) - về công tác ứng phó với bão số 7 trong cuộc trao đổi với phóng viên VTV.

Về công tác ứng phó với bão số 7, ông Dương Văn Cơ - Chủ tịch UBND TP Móng Cái - cho biết: "Qua theo dõi thông tin diễn biến của cơn bão của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương và Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn của tỉnh Quảng Ninh, trưa và chiều nay (19/10), bão sẽ đổ bộ vào Móng Cái. Đến thời điểm hiện tại, TP Móng Cái đang có gió cấp 3, giật cấp 5 và bắt đầu có mưa to.

Để giảm thiểu thiệt hại của cơn bão số 7, từ ngày 16/10, cấp ủy, chính quyền thành phố đã quán triệt triển khai nghiêm túc trên tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh Quảng Ninh về công tác phòng chống bão số 7.

Cấp ủy cũng đã phân công các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ xuống cơ sở để chỉ đạo trực tiếp ở các xã, phường. UBND thành phố và Ban Chỉ huy phòng, chống bão lũ của TP đã xây dựng phương án với phương châm "4 tại chỗ" và "3 sẵn sàng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước