Quảng Trị tích cực điều tra vụ phá rừng đầu nguồn Bến Hải

Hồ Chiến (VTV8)-Thứ tư, ngày 10/08/2016 15:16 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 3/8 đến nay, các ngành chức năng của tỉnh Quảng Trị đã triển khai 5 đợt truy quét các đối tượng khai thác rừng trái phép.

Thực hiện công văn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ngày 5/8 về việc yêu cầu tỉnh Quảng Trị điều tra làm rõ vụ phá rừng đầu nguồn Bến Hải, trong những ngày qua, tỉnh Quảng Trị đã tích cực điều tra và truy quét các đối tượng phá rừng phòng hộ trên địa bàn.

Từ ngày 3/8 đến nay, các ngành chức năng của tỉnh Quảng Trị đã triển khai 5 đợt truy quét các đối tượng khai thác rừng trái phép và đã tịch thu trên 53 m3 gỗ. Bên cạnh việc mở các đợt truy quét các đối tượng phá rừng, tỉnh Quảng Trị cũng đã tổ chức điều tra làm rõ trách nhiệm và cũng đã có những kết luận ban đầu về những sai phạm của các lực lượng chốt chặn, đặc biệt là kiểm lâm.

Thủ tướng yêu cầu làm rõ thông tin phản ánh việc chặt phá rừng tại Quảng Trị Thủ tướng yêu cầu làm rõ thông tin phản ánh việc chặt phá rừng tại Quảng Trị

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND tỉnh Quảng Trị làm rõ thông tin báo Lao động phản ánh việc rừng tự nhiên bị chặt phá nghiêm trọng tại huyện Vĩnh Linh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước