Sẽ cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế qua mạng

VTV8-Thứ năm, ngày 29/06/2017 15:46 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cập nhật nội dung “Ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 thực hiện tại Bộ VH-TT&DL năm 2017”.

Theo đó, một trong những danh mục dịch vụ công trực tuyến được triển khai năm 2017 là việc cấp giấy phép đưa thí sinh tham dự cuộc thi người đẹp, người mẫu quốc tế sẽ được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

Thứ trưởng Vương Duy Biên - người phụ trách Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho hay việc triển khai dịch vụ công trực tuyến đối với 5 dịch vụ bắt đầu từ tháng 9/2016 qua Cổng thông tin của Bộ VH-TT&DL và của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, góp phần rút ngắn thời gian công sức của các tổ chức, cá nhân.

Thay vì mất nhiều ngày gửi hồ sơ theo kiểu truyền thống, tiếp nhận hồ sơ qua văn thư, công việc của bộ phận một cửa hiện nay là trực tiếp theo dõi, kiểm tra hồ sơ. Người mẫu, người đẹp dự thi nhan sắc quốc tế sẽ làm thủ tục xin cấp phép qua mạng, không cần đến trực tiếp tại Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Có nên bỏ cấp phép người đẹp dự thi nhan sắc quốc tế? Có nên bỏ cấp phép người đẹp dự thi nhan sắc quốc tế?

VTV.vn - Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã đề xuất tất cả các người đẹp đều có thể tự do dự thi nhan sắc quốc tế mà không cần xin phép cơ quan quản lý nhà nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước