Sẽ đình chỉ 10 nhân viên đường sắt vụ 70 tấn hàng lậu

Tuyết Mai (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 22/06/2016 19:03 GMT+7

Số lượng hàng lậu bị bắt giữ rất lớn.

VTV.vn - Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết sẽ có trên 10 nhân viên của công ty này sẽ bị tạm đình chỉ công tác để điều tra liên quan tới vụ buôn lậu lớn bằng đường sắt.

Sau vụ việc 70 tấn hàng buôn lậu bị phát hiện và bắt giữ khi vận chuyển từ Hà Nội vào Đồng Nai, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội - đơn vị quản lý Ga Hà Nội - đã có văn bản chỉ đạo về việc xử lý các cá nhân và tổ chức liên quan.

Công ty này chính thức thông báo sẽ tạm ngừng tổ chức vận chuyển hàng hóa với Công ty cổ phần vận chuyển bao bì Hà Nội (đia chỉ tại 137 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để chờ thông báo của các cơ quan điều tra liên quan đến số hàng lậu nằm trong khoang tàu do công ty này phụ trách. Đặc biệt, trong số hàng lậu nói trên có một lô xe SH cũ không biển, không giấy tờ đang được nghi vấn là hàng trộm cắp chuyển vào TP.HCM để đục lại số khung số máy.

Đồng thời, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội tạm đình chỉ công tác đối với các cá nhân liên quan trực tiếp đến việc giao nhận hàng hóa, hành lý của các vụ việc trên tại đầu tại Ga Hà Nội, đặc biệt là Trưởng tàu và cá nhân liên quan trên chuyến tầu TN1 trong ba ngày (ngày 14 - 16/6) có hàng buôn lậu.

70 tấn hàng hóa nhập lậu bằng tàu hỏa: Liệu có bảo kê? 70 tấn hàng hóa nhập lậu bằng tàu hỏa: Liệu có bảo kê?

VTV.vn - Liên quan đến việc trên 70 tấn hàng buôn lậu từ ga Hà Nội vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ, liệu có hoạt đông bảo kê hàng buôn lậu trên tuyến đường sắt ?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước