Số hóa xuất nhập cảnh và quản lý người nước ngoài ở Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 07/07/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - “Công tác quản lý người nước ngoài tốt sẽ góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn”, Thượng tá Nguyễn Văn Minh cho hay.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang mở cửa với tốc độ nhanh cả về kinh tế, du lịch và xã hội. Người nước ngoài tới Việt Nam du lịch và làm việc, thậm chí định cư ngày càng nhiều mang đến cả lợi ích về giao thương, hội nhập. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa Việt Nam phải quản lý chặt chẽ hơn nữa khi xảy ra các vụ việc phức tạp và sẵn sàng đối mặt với tình trạng có những đối tượng tội phạm xâm nhập.

Số hóa xuất nhập cảnh và quản lý người nước ngoài ở Việt Nam - Ảnh 1.

Thượng tá Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Quản lý Nhập xuất cảnh của người nước ngoài, Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an sẽ cung cấp thêm thông tin và chia sẻ quan điểm để làm rõ hơn về vấn đề này.

Tạm giữ nhóm người nước ngoài lừa đảo gần 7 tỉ đồng Tạm giữ nhóm người nước ngoài lừa đảo gần 7 tỉ đồng Khó quản lý người nước ngoài lưu trú tại Khánh Hòa Khó quản lý người nước ngoài lưu trú tại Khánh Hòa Lỗ hổng trong quản lý tạm trú tạm vắng cho người nước ngoài Lỗ hổng trong quản lý tạm trú tạm vắng cho người nước ngoài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước