SSC khánh thành Trung tâm Giống rau hoa

Hoa Cương - Tiến Chung-Thứ tư, ngày 10/09/2014 17:47 GMT+7

Ảnh: Diễn đàn DN

CTCP Giống cây trồng miền Nam (SSC) vừa tổ chức lễ “Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và khánh thành Chi nhánh Trung tâm Giống rau hoa”.

Ngày 9/9, Công ty cổ phần Giống cây trồng miền Nam vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Đây là phần thưởng dành cho những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên công ty 38  năm qua trong lĩnh vực nghiêm cứu, sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các loại giống cây trồng nông nghiệp, nông sản… phục vụ bà con nông dân. Đây cũng là doanh nghiệp ngành giống cây trồng đầu tiên được cổ phần hóa và niêm yết trên sàn chứng khoán với tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm là 26%.

Cũng trong dịp này, công ty đã khánh thành Trung tâm Giống rau hoa với số vốn đầu tư 41 tỷ đồng tại ấp 5, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong ngành giống, sự ra đời của trung tâm hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm giống rau hoa có chất lượng cao, đa dạng, góp phần chuyển giao công nghệ và huấn luyện cho nông dân những phương thức canh tác tiên tiên, đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước