Sử dụng nguyên liệu cá tra trong ngày hội Mekong Chef 2016

Minh Xuân (VTV9)-Thứ ba, ngày 26/07/2016 10:38 GMT+7

(Ảnh minh họa)

VTV.vn - Hiệp hội cá tra Việt Nam đang có kế hoạch tổ chức sự kiện "Mekong Chef 2016" với điểm nhấn chính là cuộc thi nấu các món ngon làm từ cá tra.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi nấu ăn là trên 100 triệu đồng và nhiều suất học bổng về ngành bếp. Các thí sinh sẽ phải chế biến và trình bày 2 món ăn với nguyên liệu chính là cá tra trong vòng 80 phút. Bên cạnh đó, sự kiện “Mekong Chef 2016” còn có các hoạt động giao lưu ẩm thực các món ăn từ các tra, biểu diễn nghệ thuật chế biến món ăn của chuyên gia ẩm thực Việt Nam, tọa đàm dinh dưỡng và an toàn trong chế biến món ăn từ cá tra.

“Mekong Chef 2016” với chủ đề “Ngày hội ẩm thực cá tra và các sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL” dự kiến diễn ra vào ngày 16/9/2016 nhằm phát triển thị trường nội địa và quốc tế cho sản phẩm cá tra.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước