Sửa chữa điện miễn phí cho hộ nghèo ở Vĩnh Long

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 17/12/2017 18:13 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Công ty Điện lực Vĩnh Long đã tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện gia dụng miễn phí cho hơn 200 gia đình chính sách, hộ nghèo.

240 gia đình chính sách, hộ nghèo đã được Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện gia dụng miễn phí nhằm giúp các gia đình được sử dụng điện tốt hơn, an toàn hơn.

Các hộ dân được ngành điện kiểm tra, thay thế các đường dây điện, ổ điện cũ, không bảo đảm an toàn; gắn mới các bóng đèn tiết kiệm điện; hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện điện an toàn.

Bên cạnh việc sửa chữa điện miễn phí, Công ty Điện lực Vĩnh Long cũng hỗ trợ lắp công tơ chính và dây nhánh sau công tơ cho các hộ nghèo đang sử dụng điện theo hình thức câu phụ; lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng miễn phí cho trên 10 tuyến đường nông thôn và tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho các khách hàng lớn.

Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện cho hộ gia đình và chung cư cũ tại TP.HCM Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện cho hộ gia đình và chung cư cũ tại TP.HCM

VTV.vn - Ngày 3/12, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã ra quân sửa chữa điện cho các hộ gia đình nghèo và chung cư cũ. Quận 4 được chọn là điểm ra quân đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước