Tai nạn giao thông liên tiếp trước Rằm Trung thu

Nguyễn Thương (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 11:15 GMT+7

VTV.vn - Xe ô tô 4 chỗ bốc cháy tại sân bay Nội Bài, 2 xe tải va chạm trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, xe tải bốc cháy trên đường vành đai 3 Hà Nội... đều xảy ra trong ngày 14/9.

Hàng loạt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên cả nước trong ngày 14/9 dẫn đến những thiệt mạng về người và làm gián đoạn giao thông.

Tại khu vực phía Tây - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã xảy ra vụ cháy xe ô tô 4 chỗ của Trung tâm Điều hành Sân bay Nội Bài, lái xe tử vong trong xe cùng vụ cháy.

Tai nạn giao thông liên tiếp trước Rằm Trung thu - Ảnh 1.

Xe ô tô 4 chỗ cháy tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Đại diện Cảng hàng không khẳng định, các phương tiện, tài sản khác tại sân bay không bị ảnh hưởng, đặc biệt, hoạt động khai thác của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vẫn ổn định, không có xáo trộn nào.

Cũng ngày 14/9, đơn vị quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên cho biết, xe tải chở hàng mang biển kiểm soát 34C-133.47 lưu thông theo hướng Hà Nội đi Thái Nguyên, khi đến lối rẽ Bắc Phú đã va chạm với một xe tải khác đi cùng chiều, sau đó lao tiếp vào cột điện ven đường, lái xe thiệt mạng ngay trong cabin xe bị biến dạng.

Tai nạn giao thông liên tiếp trước Rằm Trung thu - Ảnh 2.

Xe container quay ngang đường vành đai 3 Hà Nội làm cản trở giao thông.

Ngoài ra, liên tiếp các vụ tai nạn trên tuyến đường trên cao - đường vành đai 3 của Hà Nội, xe container quay ngang đường, xe tải nhẹ bốc cháy vào các thời điểm khác nhau khiến tuyến đường này gặp phải cảnh ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phải điều tiết, giải phóng hiện trường nhưng vừa xong vụ này lại xảy ra vụ khác khiến giao thông liên tục gặp khó khăn.

TP.HCM hạn chế gia tăng “điểm đen” về tai nạn giao thông TP.HCM hạn chế gia tăng “điểm đen” về tai nạn giao thông

VTV.vn - Căn cứ các điều kiện chủ quan và khách quan, TP.HCM đã xác định nguyên nhân để có thể điều chỉnh, cải thiện tình hình, hạn chế gia tăng “điểm đen” về TNGT .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước