Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên

Quỳnh Trang (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 20:35 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (8/3), Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về kết quả thực hiện Chỉ thị số 42 của Ban Bí thư về "tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2020" và Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đồng chí Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Trung ương Đoàn trong thực hiện hai chỉ thị này, góp phần nâng cao chất lượng công tác tập hợp vận động giáo dục nhân cách cho thanh, thiếu niên.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng yêu cầu tới đây Trung ương Đoàn cần tiếp tục sáng tạo hơn nữa trong việc thực hiện các chủ trương của Bộ Chính trị và Ban Bí thư bởi các chủ trương này phù hợp với mục tiêu xây dựng thanh niên Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Trong quá trình thực hiện, đồng chí cũng đề nghị, Trung ương Đoàn cần chú trọng giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên, bởi đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng của cách mạng Việt Nam.

Khởi động Tháng thanh niên 2018 Khởi động Tháng thanh niên 2018

VTV.vn - Trong Tháng Thanh niên sẽ có các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên, cuộc vận động "Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước