Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 26/10/2016 22:00 GMT+7

VTV.vn -Chiều 26/10, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền về giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam.

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 1.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho công nhân, viên chức, lao động nâng cao giác ngộ giai cấp, bản lĩnh chính trị, kiên định sự lãnh đạo của Đảng đối với công cuộc đổi mới đất nước, đồng chí Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Trần Bình Minh -TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam đã chủ trì Hội nghị phối hợp tuyên truyền về giai cấp công nhân và Công đoàn trên sóng của Đài THVN giai đoạn 2016 - 2021.

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 2.

VTV khẳng định sẽ tăng thời lượng tuyên truyền về vị trí, vai trò, hoạt động của tổ chức Công đoàn; phát các tin, bài, phóng sự, phim tài liệu về phong trào công nhân, viên chức lao động, các khẩu hiệu tuyên truyền về Công đoàn…

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 3.

Nhà báo Quang Minh - Phó Trưởng Ban Thời sự, Đài THVN cho biết, trong nhiều năm qua VTV và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã làm được rất nhiều việc, tuy nhiên vẫn chưa tương xứng với tiềm năng và thế mạnh sẵn có của hai bên. Vì vậy, việc ký kết này thực sự mang lại hiệu quả và phát huy thế mạnh trong việc tuyên truyền về lao động và Công đoàn trên sóng VTV.

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 4.

Nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban Thanh thiếu niên cho biết sẽ tổ chức sản xuất các chương trình hay nói về đời sống văn hóa tinh thần của công nhân lao động thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 5.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết nội dung tuyên truyền tập trung vào các chủ đề chính như phản ánh tình hình đời sống, việc làm, điều kiện làm việc, tâm tư nguyện vọng của công nhân viên chức lao động; biểu dương các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, gương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu; phản ánh các hành vi vi phạm pháp luật của chủ sử dụng lao động xâm hại đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đồng thời cổ vũ, động viên những người sử dụng lao động thực hiện nghiêm chỉnh luật pháp, quan tâm tới công nhân, viên chức, người lao động...

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 6.

Đồng chí Trần Bình Minh - TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam tặng biểu trưng VTV cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tăng cường tuyên truyền hoạt động Công đoàn trên sóng VTV - Ảnh 7.

Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam nhận bằng khen và kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước