THACO phân phối xe BMW tại Việt Nam

PV-Chủ nhật, ngày 14/01/2018 19:43 GMT+7

VTV.vn - Tập đoàn BMW châu Á đã công bố THACO Trường Hải chính thức phân phối thương hiệu BMW tại Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày 1/1/2018, THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW, MINI và mô tô BMW Motorrad tại Việt Nam.

Ông Paul de Courtois - Giám đốc điều hành Tập đoàn BMW châu Á cho biết Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng cho ngành ô tô phát triển bởi nền kinh tế đang có tốc độ tăng trưởng cao cũng như tỷ lệ sử dụng ô tô còn ở mức thấp so với khu vực và thế giới.

Chia sẻ về các kế hoạch kinh doanh của THACO trong thời gian tới ở phân khúc thị trường hạng xe sang này, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO cho biết với tinh thần tiếp tục phát triển cùng Tập đoàn BMW để khẳng định đẳng cấp, THACO tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam.

Hiện tại, THACO đang làm thủ tục nhập 358 xe BMW và Mini mới và sẽ triển khai phân phối trên toàn quốc từ tháng 1 này.

Từ nay tới đầu năm 2019, THACO cũng sẽ đưa vào hoạt động 15 cửa hàng kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác trên cả nước.

Thu hồi 10.000 xe Mazda của Thaco Thu hồi 10.000 xe Mazda của Thaco

VTV.vn - Công ty TNHH MTV sản xuất và lắp ráp ôtô Vina-Mazda thuộc Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) đã ra thông báo thu hồi hơn 10.000 xe Mazda.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước