Thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 20:35 GMT+7

VTV.vn - Ngày 25/8, tại Hà Nội đã khai mạc cuộc thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh giữa 10 đơn vị thành viên trong khối thi đua các Bộ, ngành tổng hợp.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cùng các đơn vị trong khối thi đua tích cực chuẩn bị nội dung và phối hợp tổ chức cuộc thi. Đây là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa to lớn, góp phần giáo dục nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cuộc thi cũng là dịp để cán bộ, người lao động của 10 đơn vị thành viên trong khối có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện sự hiểu biết, tài năng, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn

VTV.vn - Hôm nay (14/8), Hội thảo khoa học “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn (1969 - 2019)” đã diễn ra tại Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước