Thủ tướng đề nghị Lotte mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Quang Hiệu, Lê Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 22:06 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Hwang Kag Gyu, Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc).

VTV.vn - Tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hwang Kag Gyu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tập đoàn này mở rộng sản xuất tại Việt Nam.

Trong chiều nay (8/3), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hwang Kag Gyu.

Tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hwang Kag Gyu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sức sản xuất của Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên thị trường vẫn còn hạn chế, vì vậy Tập đoàn Lotte cần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiêu thụ nông sản và những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh.

Thủ tướng cũng đề nghị tập đoàn này mở rộng sản xuất tại Việt Nam, như dùng cacao của Việt Nam để sản xuất Chocolate; đồng thời đánh giá cao Lotte đã mở nhà máy sản xuất tại Đồng Nai để cung cấp linh kiện bằng nhựa cho Samsung sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte cho biết, tập đoàn này đang quan tâm tới đề xuất của Ngân hàng Nhà nước mua lại các công ty, dự án khó khăn ở Việt Nam, bởi Lotte luôn xác định phải mở rộng đầu tư và phát triển dịch vụ tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Chile Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Chile

VTV.vn - Trong chiều nay (8/3), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Chile Claudio Andres De Negri Quintana nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước