Thủ tướng gặp mặt, động viên kiều bào tại Đan Mạch

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 20/10/2018 19:45 GMT+7

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

VTV.vn - Tối 19/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt thân mật với cộng đồng người Việt Nam ở Đan Mạch.

Tối 19/10, tại cuộc gặp mặt thân mật cộng đồng người Việt Nam ở Đan Mạch, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh lãnh đạo và nhân dân Đan Mạch rất quý trọng người Việt Nam, đó là điều tốt, cần gìn giữ, phát huy.

Thủ tướng mong bà con đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, đồng thời giáo dục con cháu ngoan ngoãn, giữ gìn truyền thống dân tộc, có chí lớn để tiếp thu kiến thức, khoa học công nghệ mới, để vươn lên trong cuộc sống và luôn hướng về Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Về nhiệm vụ công tác của Đại sứ quán, Thủ tướng đề nghị cần làm tốt công tác ngoại giao kinh tế, tăng cường kết nối thương mại và đầu tư, cũng như làm tốt công tác cộng đồng, quan tâm, giúp đỡ kiều bào cải thiện đời sống về vật chất và tinh thần. Đây là điều có ý nghĩa, là nguồn động viên rất lớn đối với bà con. Do đó, cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cần nỗ lực, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng niềm tin yêu của cộng đồng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Đan Mạch và tham dự P4G Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Đan Mạch và tham dự P4G

VTV.vn - Đêm 19/10, sau khi rời Brussels, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân đã tới Thủ đô Copenhagen bắt đầu chuyến thăm chính thức Đan Mạch và tham dự Hội nghị P4G.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước