Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời chất vấn

PV-Thứ tư, ngày 19/11/2014 14:52 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thay mặt Chính phủ phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến nội dung các nhóm vấn đề chất vấn và trực tiếp trả lời chất vấn của các ĐBQH.

Hôm nay (19/11), hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII bước sang ngày thứ 3.

Sau phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, từ 14h40 đến 15h30, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ thay mặt Chính phủ phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến nội dung các nhóm vấn đề chất vấn.

Tiếp đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Trước đó, 4 Bộ trưởng: Công Thương, Nội vụ, Giao thông vận tải, Lao động – Thương binh và Xã hội đã lần lượt đăng đàn trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Sáng 11/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã thay mặt Chính phủ trình bày Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 và Nghị quyết số 75/2014/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn.

Nội trung báo cáo tập trung vào 7 lĩnh vực cơ bản gồm: Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Nội vụ; Thông tin và Truyền thông; Tài chính; Giáo dục và Đào tạo; Quản lý của Bộ Tư pháp; lĩnh vực Thanh tra. Các đại biểu cũng đã thảo luận ở hội trường về Báo cáo này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước