Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các nhà báo lão thành

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/06/2019 20:43 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và tặng quà Nhà báo Nguyễn Trọng Xuất. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Sáng 18/6, Thủ tướng đã tới thăm và chúc mừng một số nhà báo có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM và đất nước, nhân dịp 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tới thăm nhà báo Nguyễn Thị Hằng Nga, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và nhà báo Mã Diệu Cương, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của báo chí thành phố cũng như sự phát triển của TP.HCM. Thủ tướng bày tỏ sự tri ân, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp to lớn của các nhà báo lão thành cho sự phát triển của đất nước,

Tới thăm nhà báo Nguyễn Trọng Xuất, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên huấn Khu Sài Gòn - Gia Định, Chủ nhiệm Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến khối nhà báo cao tuổi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo lão thành của Thành phố.

Thủ tướng mong muốn các nhà báo trẻ hãy noi gương các nhà báo lão thành để tiếp tục công hiến trí tuệ và tài năng của mình cho sự phát triển của đất nước, nhất là khơi dậy khát vọng dân tộc trong mỗi người dân về xây dựng một đất nước Việt Nam thịnh vượng, hùng cường.

Nhà báo Nguyễn Trọng Xuất cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới các nhà báo cao tuổi, đồng thời bày tỏ sự tự hào vì đất nước phát triển nhanh chóng trong mấy năm gần đây, vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Các nhà báo đều khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí cách mạng và sự phát triển của đất nước, đồng thời mong muốn các nhà báo trẻ tiếp tục rèn luyện cả tài và đức để tiếp tục có những tác phẩm đóng góp xứng đáng vào sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và chúc mừng Nghệ sĩ ưu tú Thanh Đính, người có nhiều bài báo đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam. Với tinh thần cách mạng và tinh thần "tiếng hát át tiếng bom", ca sĩ Thanh Đính là người đã đi dọc Trường Sơn, trong đó có chiến trường Liên khu 5, Quảng - Đà trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Vai trò của nhà báo trong việc đảm bảo hòa bình tại bán đảo Triều Tiên Vai trò của nhà báo trong việc đảm bảo hòa bình tại bán đảo Triều Tiên Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam Bước chân không ngừng nghỉ của các nhà báo Bước chân không ngừng nghỉ của các nhà báo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước