Thủ tướng Thái Lan kết thúc chuyến thăm Việt Nam

Quang Hiệu (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 14:04 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha. (Ảnh: VGP)

Trưa nay (28/11), Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Trước đó, vào sáng nay, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã có buổi tiếp Chủ tịch hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan Tạ Quang Ngọc.

Thủ tướng Prayuth Chan-ocha đánh giá cao vai trò của Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan cũng như hội Hữu nghị Thái Lan – Việt Nam trong việc làm cầu nối vun đắp và thúc đẩy mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa hai nước trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, hội hữu nghị của hai nước tích cực tổ chức các hoạt động tạo sự giao lưu, trao đổi hơn nữa giữa nhân dân và các tổ chức của hai nước như giảng dạy tiếng Việt, tiếng Thái, phát huy tiềm năng tuyến đường Đông Tây.

Hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Thái Lan, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan cũng cho biết, trên cương vị của mình sẽ làm hết sức để củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam – Thái Lan.

Cũng trong sáng nay, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha và phu nhân đã tới đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước