Thủ tướng thăm cộng đồng người Việt Nam tại Lào

Trung Kiên (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 25/11/2014 19:43 GMT+7

Thủ tướng tặng quà cho đại diện Tổng hội Người Việt Nam tại Lào (Ảnh: VGP)

Chiều nay (25/11), trước khi rời Vientiane về nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam và gặp gỡ đông đảo kiều bào ta đang sinh sống và làm việc tại Lào.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn coi kiều bào ta ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Đồng thời luôn làm hết mình trong công tác bảo hộ kiều bào cũng như tạo các điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có cuộc sống ổn định, hoà nhập với xã hội sở tại, duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn, Đại sứ quán Việt Nam cũng như các cơ quan đại diện Việt Nam tại Lào tiếp tục nỗ lực, đóng góp tích cực vào phát triển quan hệ và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Lào.

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp lãnh đạo Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Lào và tới thăm sân Golf Long Thành, thuộc đặc khu kinh tế Long Thành – Vientiane.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước