Thủ tướng tiếp tập đoàn dầu khí lớn của Liên bang Nga

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 19:32 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Sergey Ivanovich Kudryashov, Tổng Giám đốc Công ty Zarubezhneft (Liên bang Nga) - Ảnh: VGP

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định việc hợp tác giữa Tập đoàn dầu khí Việt Nam và Công ty Zarubezhneft đang mang lại những hiệu quả tích cực.

Trong chiều nay (13/12), tiếp ông Sergey Kudryashov, Tổng giám đốc Công ty Zarubezhneft - một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí của Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định việc hợp tác giữa Tập đoàn dầu khí Việt Nam và Công ty Zarubezhneft đang mang lại những hiệu quả tích cực. Thủ tướng cho biết sẽ giao Bộ Công Thương nghiên cứu một số cơ chế ưu đãi theo đúng quy định của pháp luật để các doanh nghiệp Nga, trong đó có Zarubezhneft làm ăn thuận lợi ở Việt Nam, bảo đảm lợi ích của đôi bên, đóng góp tích cực vào mối quan hệ hợp tác và hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga. Chính phủ ủng hộ và tạo điều kiện cho liên doanh Zarubezhneft và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát triển hơn trong thời gian tới.

Ông Sergey Kudryashov báo cáo kết quả kinh doanh tốt đẹp của liên doanh trong năm nay, mong muốn Chính phủ tạo điều kiện cũng như có chính sách ưu đãi cho một số dự án khác của Zarubezhneft triển khai tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước