Thủ tướng trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son

Trung Kiên - Lê Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 14/04/2016 20:28 GMT+7

VTV.vn - Sáng 14/4, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao Huân chương Độc lập cho ông Nguyễn Bắc Son - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã tới dự buổi lễ.

Thay mặt Chủ tịch nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Nhân dịp này, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng được trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp thông tin và truyền thông.

Cũng trong sáng nay (14/4), ông Nguyễn Bắc Son - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyên thông nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã bàn giao nhiệm vụ và quyền hạn cho Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn - người đã được Quốc hội phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm hôm 9/4 vừa qua và vừa được Chủ tịch nước quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước