Thường trực Ban Bí thư tiếp đại diện Ban Thường vụ Đảng Cộng sản Pháp

Theo VOV-Thứ ba, ngày 01/03/2016 22:33 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Đinh Thế Huynh Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tiếp Điều phối viên Ban Thường vụ Đảng Cộng sản Pháp Jean Charles Nefgre.

Chiều 1/3, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã tiếp thân mật đồng chí Jean Charles Nefgre, Điều phối viên Ban Thường vụ Đảng Cộng sản Pháp nhân dịp thăm và làm việc tại Việt Nam.

Vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp trong quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Pháp, đồng chí Đinh Thế Huynh hoan nghênh đồng chí Jean Charles Nefgre tới thăm Việt Nam. Thay mặt Lãnh đạo Đảng, đồng chí Đinh Thế Huynh đã thông báo một số kết quả chính của Đại hội XII cũng như một số định hướng lớn trong công cuộc Đổi mới, phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Thế Huynh đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Đảng Cộng sản Pháp và đồng chí Bí thư toàn quốc đã có điện chúc mừng Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được bầu lại làm Tổng Bí thư.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng bày tỏ tin tưởng rằng mối quan hệ truyền thống, hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa hai Đảng trong những năm qua sẽ tiếp tục phát triển ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Đồng chí Jean Charles Nefgre bày tỏ vui mừng được gặp lại đồng chí Đinh Thế Huynh trên cương vị mới; một lần nữa chúc mừng thành công của Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Ban Lãnh đạo mới được Đại hội XII bầu; khẳng định Lãnh đạo và đảng viên Đảng Cộng sản Pháp luôn quan tâm, theo dõi những bước tiến của Đảng Cộng sản Việt Nam, xem những thành công của Việt Nam là động lực tiếp sức cho sự nghiệp đấu tranh của Đảng Cộng sản Pháp.

Hai đồng chí đã trao đổi nhiều vấn đề trong quan hệ giữa hai Đảng và hai nước. Cũng nhân dịp này, đồng chí Jean Charles Nefgre đã chuyển lời mời đoàn đại biểu Đảng ta tham dự Đại hội lần thứ 37 của Đảng Cộng sản Pháp, dự kiến được tổ chức vào tháng 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước