Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Hoàng Công (Đài PT-TH Hải Dương)-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 23:48 GMT+7

Đồng chí Ngô Văn Dụ phát biểu kết luận hội nghị. (Ảnh: QĐND)

Hôm nay (18/10), tại TP. Hải Dương, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị giao ban các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Phát biểu tại Hội nghị giao ban các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương ghi nhận, trong thời gian qua, các tỉnh thành trong khu vực đã có nhiều sáng tạo trong việc thực hiện Chỉ thị 03 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng.

Qua đó, vai trò gương mẫu và tinh thần trách nhiệm đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy và cán bộ chủ chốt các cấp được nâng cao hơn, thái độ của cán bộ, công chức trong ứng xử với nhân dân được cải thiện một bước. Một số sự việc bức xúc, nổi cộm được các cấp ủy phối hợp với lãnh đạo chính quyền tập trung giải quyết và có chuyển biến tích cực, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển Kinh tế xã hội, xây dựng Đảng.

Đồng chí Ngô Văn Dụ đề nghị các địa phương tiếp tục tìm tòi những cách thức tổ chức thực hiện để đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, nhân rộng những mô hình hay, những điển hình học và làm theo Bác… Đặc biệt, cần gắn việc thực hiện Chỉ thị 03 với công tác xây dựng văn kiện và chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội 12 của Đảng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước