Các tỉnh, thành phía Nam thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Đặng Quang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 22:01 GMT+7

Sáng 15/10, tại TP.HCM diễn ra Hội nghị giao ban các tỉnh thành khu vực phía Nam về thực hiện Chỉ số 03 của Bộ chính trị.

Tại Hội nghị, phản ánh của các địa phương trong khu vực cho thấy, việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị đang tạo ra những chuyển biến tích cực. Tại nhiều nơi, các cấp ủy đã lựa chọn các khâu khó, việc khó, những vấn đề nổi cộm được dư luận quan tâm để tập trung giải quyết, góp phần thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quốc Vượng, Chánh văn phòng Trung ương Đảng đánh giá cao các kết quả các tỉnh, thành phía Nam đã đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị thời gian qua, đồng thời lưu ý năm 2015 là năm các địa phương tập trung triển khai Đại hội Đảng các cấp và tổ chức các ngày lễ lớn của đất nước vì vậy các cấp ủy cần nâng cao nhận thức về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn việc làm theo với thúc đẩy các nhiệm vụ chính trị hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ.

Đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, cùng với nêu cao sự gương mẫu của của người đứng đầu cấp ủy, việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cần được gắn việc tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI về dựng văn hóa, con người Việt Nam và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước