Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII làm việc tại Khánh Hòa

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 15/04/2019 18:44 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc. (Ảnh: Báo điện tử Quân đội nhân dân)

VTV.vn - Hôm nay (15/4), đồng chí Trương Thị Mai đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa về công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã biểu dương sự sáng tạo của địa phương này trong việc triển khai Cương lĩnh và các Nghị quyết của Đảng.

Những năm qua, Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực. Kinh tế tăng trưởng bình quân đạt 7,8%/năm, thu nhập bình quân năm đạt 55,7 triệu đồng/người. Tỉnh cũng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đưa du lịch trở thành động lực, bình quân tăng trưởng từ 15% - 25%/năm.

Riêng 3 năm qua, Khánh Hòa đã đón trên 16 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế đạt hơn 6 triệu lượt. Đánh giá cao kết quả đạt được, tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, giải pháp khắc phục, đồng thời dành nhiều thời gian ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của Tỉnh ủy Khánh Hòa để báo cáo với Tiểu ban Văn kiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước