Trước đó, chiều 16/11, lực lượng chức năng đã kiểm tra cơ sở của bà Trần Thị Mỹ Nhiên (tại thị xã Bến Cát). Tổ công tác bắt quả tang 18 công nhân đang chế biến số lượng lớn lòng lợn thối bằng cách ngâm trong hóa chất trước khi đưa đi tiêu thụ tại các nhà hàng.
Lực lượng chức năng còn phát hiện 54kg hóa chất tẩy trắng ngoài ghi chữ Trung Quốc. Cơ sở này không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thú y.
VTV.vn - Sáng 4/5, Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ 260 kg thịt lợn bị ôi thiu, biến màu của một chủ cửa hàng người Bắc Giang.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!