Tìm giải pháp quản lý chất cấm và kháng sinh trong chăn nuôi

Anh Thư, Khuất Minh, Thanh Hoàng (Ban Thơi sự)-Thứ tư, ngày 06/04/2016 11:22 GMT+7

VTV.vn - Diễn đàn Nông nghiệp về quản lý chất cấm và kháng sinh do Bộ NN&PTNT tổ chức vừa diễn ra ngày 5/4 tại Hà Nội.

Diễn đàn "Giải pháp quản lý chất cấm và lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi khu vực phía Bắc" có sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia chăn nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là một diễn đàn hiếm hoi mà nhân vật trung tâm chính là bà con nông dân. Tại diễn đàn, bà con có thể đặt ra các câu hỏi về chủ đề chất cấm, kháng sinh trong chăn nuôi và sẽ được các ban, ngành chức năng giải đáp trực tiếp.

Bộ NN&PTNN cho biết, năm 2016, Bộ sẽ làm mạnh ở 4 lĩnh vực gồm: chất cấm, chất kháng sinh trong chăn nuôi thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Ngày 12/4 tới, diễn đàn “Nông nghiệp về chủ đề ngăn chặn chất cấm và kháng sinh” sẽ được tiếp tục tổ chức tại tỉnh Bình Dương với bà con nông dân các tỉnh phía Nam.

Lạm dụng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi ở mức nghiêm trọng Lạm dụng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi ở mức nghiêm trọng

VTV.vn - Sáng 5/4, Bộ NN&PTNT đã tổ chức Diễn đàn nông nghiệp "Giải pháp quản lý chất cấm và lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi khu vực phía Bắc".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước