Tìm thấy 2 thuyền viên trong vụ chìm sà lan tại Bạc Liêu

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ ba, ngày 16/12/2014 13:38 GMT+7

Liên quan đến việc 5 nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu tại Bạc Liêu, các tàu đánh cá của ngư dân địa phương tìm được 2 thuyền viên.

Theo thông tin từ ông Phạm Hiển, Phó Tổng Giám đốc trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam, các tàu đánh cá của ngư dân địa phương tìm được 2 thuyền viên là Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Văn Liễu.Sức khỏe của 2 người này hiện đang rất yếu.

Khó khăn lớn nhất hiện nay của các lực lượng tìm kiếm là chưa xác định được cụ thể vị trí chiếc sà lan bị chìm. Phạm vi tìm kiếm sẽ còn tiếp tục được mở rộng.

Trước đó 2 ngày, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam nhận được thông tin, sà lan ĐN 0906 cùng các thuyền viên bị mắc cạn và mất liên lạc tại vị trí cách cửa Sông Tranh Đề - Cửa Định An, khoảng 13 km và đây cũng là cuộc gọi cuối cùng từ sà lan. Khu vực sà lan lúc mất liên lạc có gió cấp 6, cấp 7.

Vụ 5 thuyền viên mất tích: Công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn Vụ 5 thuyền viên mất tích: Công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn

Sau 2 ngày, đến thời điểm này, vẫn chưa tìm thấy 5 thuyền viên cùng sà lan chở cọc bê tông bị mất tích tại cửa Định An, tỉnh Bạc Liêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước