Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng Trung thu

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 10/09/2019 17:53 GMT+7

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: VGP.

VTV.vn - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư đến các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng vì năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh, năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui đón Tết Trung thu cùng trẻ em Quảng Nam Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui đón Tết Trung thu cùng trẻ em Quảng Nam

VTV.vn - Chiều tối nay (8/9), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và vui Tết Trung thu 2019 với 2.000 người dân và trẻ em tại tỉnh Quảng Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước