Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/10/2019 18:53 GMT+7

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Tây Hồ. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 15/10, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, đơn vị bầu cử số 1, đã tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ.

Chia sẻ với các cử tri nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng, giữ môi trường ổn định đồng thời phải kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đặc biệt, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh vấn đề gì thuộc về độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ thì không bao giờ nhân nhượng

Chia sẻ với cử tri 3 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xúc động cảm ơn những tình cảm thân thiết của cử tri dành cho ông trong thời gian qua.

Nhiều vấn đề được các cử tri đặt ra từ kết quả Hội nghị trung ương 11 vừa bế mạc cuối tuần qua đến kết quả điều hành của Chính phủ cũng như hoạt động của quốc hội. Và trong đó, một nội dung được cử tri khẳng định, đó là sự tin tưởng, đồng thuận đối với những quyết sách của Đảng và Nhà nước để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Cũng tại cuộc tiếp xúc cử tri, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thông báo về kết quả Hội nghị Trung ương 11, trong đó nổi bật là tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, đã góp nhiều ý kiến quan trọng vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng XIII tới đây, trong đó, Trung ương tập trung kiểm điểm nhiệm kỳ vừa qua và chuẩn bị nhiệm kỳ 5 năm tới .

Chân thành cảm ơn những ghi nhận của cử tri về kết quả phòng chống tham nhũng thời gian qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng nhắc lại quan điểm đây là một cuộc đấu tranh gian khó và lâu dài.

Cũng tại cuộc tiếp xúc cử tri 3 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kiến nghị lãnh đạo TP Hà Nội cần hết sức quan tâm giải quyết sự việc của dân.

Những kiến nghị của cử tri sẽ được các đại biểu Quốc hội chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết. Dự kiến, kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc vào ngày 21/10 tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước