Tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng

Cù Ngọc Hùng-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 22:35 GMT+7

VTV.vn - Sáng 12/8, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng.

Tới dự có đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Lê Hồng Anh, nguyên Thường trực Ban Bí thư, Trưởng tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng.

Báo cáo tại Hội nghị cho biết: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng là sự kiện trọng đại của đất nước, được tiến hành từ ngày 20 - 28/1/2016 và đã thành công rất tốt đẹp. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và các văn kiện quan trọng, có ý nghĩa đối với sự phát triển của đất nước ta trong 5 năm tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đây là Đại hội có số lượng đại biểu đông nhất so với các đại hội từ trước đến nay, vì vậy, công tác tổ chức và phục vụ Đại hội đòi hỏi khối lượng công việc nhiều hơn, chất lượng cao hơn.

Nhờ sự chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Tiểu ban, tinh thần trách nhiệm cao của hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên, chiến sỹ trong các cơ quan, đơn vị đã năng động, sáng tạo, tận tụy trong công tác; sự phối hợp có hiệu quả giữa các cơ quan, đơn vị nên công tác phục vụ Đại hội XII đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội; để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, đảng viên, nhân dân và bạn bè quốc tế.

Tại Hội nghị, 46 tập thể và 110 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng đã được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước