TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 15/09/2016 10:16 GMT+7

VTV.vn - Đường Đào Trí (TP.HCM) hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn gây mất an toàn giao thông cho cư dân và người tham gia giao thông.

Càng đi vào tuyến đường Đào Trí (phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM) càng có nhiều "ổ voi", "ổ gà" liên tiếp. Trên thực tế, con đường này đã hư hỏng nặng từ nhiều năm qua. Đã có rất nhiều trường hợp gặp nạn vì mặt đường "lởm chởm" trên đường Đào Trí.

Theo người dân tại đây, con đường còn làm cho các xe tải trở nên nguy hiểm hơn mỗi khi đi ngang qua. Hiện mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải, xe container qua lại đường Đào Trí khiến số lượng "ổ voi", "ổ gà" tiếp tục tăng lên. Nỗi ám ảnh tai nạn vào bất cứ lúc nào trên con đường xuống cấp này vẫn chưa thể chấm dứt, nhất là trong mùa mưa bão.

Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc Đường xuống cấp “hành” người dân 4 xã đảo Đường xuống cấp “hành” người dân 4 xã đảo Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước