TP.HCM: Không để xảy ra cháy rừng nghiêm trọng trong mùa khô

VTV9-Thứ năm, ngày 12/04/2018 08:58 GMT+7

Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Xuân Dự/TTXVN)

VTV.vn - Cần tăng cường công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng, đảm bảo không để xảy ra cháy rừng nghiêm trọng trong mùa khô năm 2018.

Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM tại Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 diễn ra vào ngày 11/4.

Lãnh đạo TP.HCM yêu cầu các đơn vị, địa phương phải bảo vệ chặt khu vực rừng và xử lý nghiêm nếu xảy ra hành vi xâm phạm rừng. Các quận, huyện có diện tích rừng, cây phân tán nằm trong khu vực có nguy cơ cháy cao phải tăng cường thực hiện các giải pháp phòng cháy, chữa cháy. Ngoài ra, các địa phương cần phát huy vai trò, trách nhiệm của chủ rừng trong hoạt động phòng chống cháy rừng và quan tâm đến đời sống của những hộ dân được giao khoán rừng.


Lâm Đồng tăng cường phòng chống cháy rừng Lâm Đồng tăng cường phòng chống cháy rừng Khánh Hòa tăng cường phòng chống cháy rừng trong mùa khô Khánh Hòa tăng cường phòng chống cháy rừng trong mùa khô Tăng cường các biện pháp phòng chống cháy rừng tại An Giang Tăng cường các biện pháp phòng chống cháy rừng tại An Giang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước