TP.HCM: Một số đối tượng quá khích được đưa về trụ sở công an

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/06/2018 06:24 GMT+7

Công an TP Hồ Chí Minh đã đưa những người có hành vi quá khích về trụ sở để làm việc.

VTV.vn - Tối qua (11/6), Công an TP Hồ Chí Minh đã đưa gần 200 người có hành vi quá khích, tham gia vào các nhóm tụ tập đông người tuần hành về cơ quan để làm việc.

Những ngày qua, tại một số địa phương, nhiều người do tiếp cận với các nguồn thông tin không chính thống, xuyên tạc, bịa đặt về dự thảo Luật Đặc khu, dẫn đến bị kích động, tụ tập đông người. Thậm chí, đã có những đối tượng quá khích có hành vi đập phá tài sản Nhà nước, chống người thi hành công vụ. Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đến tối qua (11/6), đã đưa gần 200 người tham gia vào các nhóm tụ tập đông người tuần hành về cơ quan để làm việc.

Những người này đã có hành vi quá khích, manh động, trong đó có một số đối tượng xấu trà trộn mang theo hung khí gây hấn với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, làm cản trở giao thông. 

Trước đó, ngày 10/6, những nhóm tụ tập tuần hành đã gây ùn tắc giao thông tại một số khu vực và tuyến đường ở quận 1 và quận Tân Bình.

Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích Giải tán vụ một số đối tượng quá khích gây rối tại Bình Thuận Giải tán vụ một số đối tượng quá khích gây rối tại Bình Thuận Đại biểu Quốc hội: Nhân dân cần tỉnh táo, sáng suốt không bị kẻ xấu lợi dụng Đại biểu Quốc hội: Nhân dân cần tỉnh táo, sáng suốt không bị kẻ xấu lợi dụng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước