TP.HCM: Người tự xưng cha dượng tìm gặp bé trai bị bỏ rơi trên taxi

Thanh Hương (cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn)-Thứ tư, ngày 03/12/2014 20:33 GMT+7

Sáng 3/12, một người đàn ông, ở quận Gò vấp, TP.HCM đã tìm đến trụ sở Phường 1, Quận 8 - nơi đang chăm sóc cháu bé và tự nhận là cha dượng.

Sau 2 ngày bé trai bị bỏ rơi trên xe taxi được chăm sóc tại UBND Phường 1, Quận 8, TP.HCM, đến thời điểm này, sức khỏe của cháu hoàn toàn tốt. Hôm nay (3/12), cháu bé đã được đưa đến gửi tại nhà trẻ “Vườn hồng" nằm trên địa bàn Quận 8.

Đến 16h chiều nay, cháu bé đã được các cô chú ở UBND Phường 1, Quận 8 đón từ nhà trẻ về trụ sở phường để chăm sóc.

Theo ghi nhận ban đầu, cháu bé khoảng hơn 20 tháng tuổi. Hiện tại, khoảng hơn 20 người đã đến xin nhận cháu làm con nuôi.

Sáng nay, một người đàn ông tự nhận là cha dượng cháu bé. Thông tin từ người tự nhận là cha dượng cháu bé cho biết, cháu bé hiện chưa có giấy khai sinh, do mẹ cháu khi sinh cháu tại Bệnh viện Từ Dũ đã không có đủ tiền để hoàn các thủ tục sau sinh cho cháu.

UBND phường đã đưa ra các yêu cầu để xác định nhân thân cho cháu, cũng như hướng dẫn một số thủ tục để hoàn tất các giấy tờ cần thiết cho cháu.

TPHCM: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi giữa đêm TPHCM: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi giữa đêm

Một bé trai khoảng 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi được tài xế đưa đến UBND phường 1, Quận 8, TPHCM. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, tìm kiếm thân nhân của bé.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước