TP.HCM: Nhiều lễ hội sẽ diễn ra trong tháng 12

Thuỳ Nhung - Quốc Thắng (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 25/11/2014 17:29 GMT+7

Bắt đầu từ tháng 12, tại TP.HCM sẽ liên tiếp diễn ra nhiều lễ hội văn hoá, thể thao, ẩm thực, du lịch nhằm thu hút và kích cầu du lịch.

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình Du lịch mua sắm TP.HCM diễn ra từ ngày 1-31/12/2014. Theo đó, gần 500 đơn vị là các trung tâm thương mại, dịch vụ lưu trú và ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ trên toàn thành phố sẽ đồng loạt giảm giá, khuyến mãi thực sự với các mặt hàng mới.

Tiếp theo là Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 9 diễn ra từ ngày 4-7/12/2014. Điểm mới của liên hoan năm nay là có sự tham gia lần đầu tiên của một số nước Trung Đông với các món độc đáo; điểm nhấn là liên hoan bếp trưởng 5 sao, triển lãm hơn 60 món bánh lạ của hơn 100 bếp trưởng danh tiếng.

Song song đó là các hoạt động văn hoá thể thao như các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, trang trí ánh sáng đường phố, thi đấu trò chơi dân gian ở công viên 23/9 từ Giáng sinh cho đến Tết Dương lịch.

Chuỗi lễ hội cuối năm là dịp để TP.HCM bắt đầu tạo bản sắc riêng vào thời điểm này hàng năm, đồng thời kích cầu thương mại, thu hút du lịch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước